Open Live accountOpen Demo accountOnline Chat Login

AUGS MT4

Nền tảng giao dịch của AUGS là MetraTrader 4. Nền tảng giao dịch AUGS rất phổ biến trong ngành, bao gồm đầy đủ các ứng dụng máy tính để bàn, phiên bản web và ứng dụng di động cho iPhone và Android. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ giao dịch của WitH hoạt động 24 giờ mỗi ngày, cung cấp khả năng thực hiện giao dịch cực kỳ vượt trội và đáng tin cậy.

Mọi thứ đều quen thuộc với bạn, nhưng còn hơn thế nữa.

MetaTrader là một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối phổ biến nhất hiện nay, với hàng loạt tính năng nổi bật. AUGS MT4 cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các chức năng như giao dịch thời gian thực, các công cụ phân tích kỹ thuật, các loại thực hiện giao dịch khác nhau, nhiều loại chỉ báo kỹ thuật bao gồm các đường, các chỉ báo tùy chỉnh và các tập lệnh.

Hỗ trợ Nhiều Sản phẩm Tài chính Đa dạng

Bạn có thể giao dịch nhiều sản phẩm tài chính bao gồm FOREX, kim loại quý, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu và nhiều sản phẩm khác. Số lượng sản phẩm vẫn đang gia tăng lên cho khách hàng trên khắp thế giới.

Các Tính năng của Client

Giao dịch Tự động EA: sử dụng các chiến lược giao dịch tự động được viết bằng Ngôn ngữ MetaQuotes (MQL).


Giao dịch một thao tác: chỉ cần một thao tác để mở lệnh giao dịch ngay lập tức.


Công cụ biểu đồ chuyên nghiệp: Vẽ đường xu hướng bằng công cụ biểu đồ.


CCác chỉ báo kỹ thuật tùy chỉnh: Sử dụng các chỉ báo kỹ thuật tùy chỉnh để phân tích xu hướng và biến động giá thị trường, đồng thời tạo ra các tín hiệu giao dịch theo thời gian thực.