Open Live accountOpen Demo accountOnline Chat Login

Tín hiệu Thị trường Chuyển sang Chịu Rủi ro

2582021-02-09 00:00:00 

Và cứ thế, chứng khoán tiếp tục tăng cao hơn. Đợt tăng tốc ngắn hạn của các cổ phiếu "meme" đã tàn phá danh mục đầu tư, nhưng sự hoảng loạn đó không còn ở đây nữa. Mặc dù điều đó gây khó chịu cho những người đầu cơ tăng giá dài hạn muốn giá giảm sâu hơn để tăng thêm rủi ro, nhưng bản chất thị trường là vậy. Tôi đã kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi có giá tốt để mua… Tôi sẽ đợi thêm một thời gian nữa.


Trong trò chơi đầu tư, bạn phải nhanh nhẹn. Rất khó để canh trước thị trường. Hầu hết các bạn đến giờ đều đã biết rằng tôi theo phe tăng giá dài hạn. Tôi theo dõi dữ liệu. Khi nó thay đổi, tôi thay đổi. Dưới đây bạn có thể hiểu rõ ý tôi.


Đây là biểu đồ của iShares Russell 2000 ETF (IWM), ở đây bạn có thể thử và làm theo. Bạn có thể thấy rằng quỹ giao dịch hối đoái (ETF) đã bắt đầu một xu hướng giảm và nhanh chóng đảo ngược. Mức tích lũy/phân phối làm cho tình hình rõ mồn một. Phe bò vào cuộc.


Nỗi đau mà các quỹ đầu cơ cảm thấy có vẻ đã là quá khứ rồi. Các thị trường có thể né được một viên đạn lớn. Vì vậy, bây giờ hãy tiếp tục tiến về phía trước… ít nhất là đối với cổ phiếu.


Có vậy thôi hả? Có điều nào khác chỉ ra mức cao hơn cho cổ phiếu không? CÓ. Thu nhập có thu vào. Hướng dẫn có chính xác. Khi cổ phiếu báo cáo thu nhập vững chắc vượt qua kỳ vọng và giá của chúng tăng tương ứng… đó là một dấu hiệu tăng giá khác trong giới hạn.

Tôi lấy ví dụ này. Đây là một trong những cổ phiếu đã phá vỡ kỳ vọng: Activision Blizzard, Inc. (ATVI) đã phá hủy các mục tiêu Phố Wall. Các nhà phân tích dự kiến ​​doanh thu quý tháng 12 là 747 triệu đô la, nhưng họ dễ dàng đứng đầu với 814 triệu đô la.


Tôi sẽ cho bạn một ví dụ khác. PayPal Holdings, Inc. (PYPL) cũng đã có một báo cáo rất lạc quan. Đây là một cổ phiếu được dân Phố Wall ưa thích nhiều năm nay rồi. (Cá nhân tôi sở hữu nó và đặt vào các tài khoản được quản lý.) Trong quý 4, thu nhập ròng tăng 209%, trong khi tăng trưởng Tổng Khối lượng Thanh toán của công ty tăng gần 40%. Và cổ phiếu của công ty đã được tưởng thưởng, tăng lên mức cao mới. Hãy để ý đến con quái vật tăng trưởng này nhé.


Vậy thì nói tóm lại. Dữ liệu đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn đối với thị trường khi những người chơi Tay to Mặt lớn mua vào. Nhưng đó không phải là tín hiệu duy nhất bạn cần chú ý. Các công ty tăng trưởng đang vượt trên cả kỳ vọng.


Đừng bao giờ ngạc nhiên về việc nhà đầu tư trong một thị trường tăng giá mạnh mua vào các cổ phiếu giảm giá nhanh thế nào. Sự nhanh nhẹn và tầm nhìn dài hạn là cách để thắng lớn về lâu dài.

Kết luận

Chúng tôi (MAPsignals) lạc quan về các cổ phiếu chất lượng cao của Hoa Kỳ trong dài hạn và chúng tôi thấy thị trường quay đầu trở lại là những lĩnh vực thu hút các công ty lớn.